สำนักส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เชิญร่วมโครงการอบรมหลักสูตรระยะสั้น (ประเภท ตำ ยำ ส้า)
วันที่ 26 มีนาคม 2563 :ตำบ่าหนุน (ตำขนุน)
รอบที่ 1 เวลา 09.00-11.00 น.
รอบที่ 2 เวลา 14.00-16.00 น.
วันที่ 27 มีนาคม 2563 :ยำจิ๊นไก่
รอบที่ 1 เวลา 09.00-11.00 น.
รอบที่ 2 เวลา 14.00-16.00 น.
วันที่ 28 มีนาคม 2563 :ส้าผัก
รอบที่ 1 เวลา 09.00-11.00 น.
รอบที่ 2 เวลา 14.00-16.00 น.
วิทยากร : อาจารย์สุพันธ์ ฉิมดี
ค่าลงทะเบียน : รอบละ 200 บาท/คน (จำกัดเพียงรอบละ 14 ท่าน)
วิธีลงทะเบียน :
หมายเหตุ : ผู้ผ่านการฝึกอบรมอาหารครบทั้ง 3 อย่าง จะได้รับมอบประกาศนียบัตรรับรองการผ่านการฝึกอบรมจากสำนักส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม
สอบถามข้อมูล : โทรศัพท์ (053) 943 625
5 | |
4 | |
3 | |
2 | |
1 |