อบรมหลักสูตรอาหารล้านนา (ประเภทปิ้ง หลาม แอ็บ)

อบรมหลักสูตรอาหารล้านนา (ประเภทปิ้ง หลาม แอ็บ)
 

สำนักส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดฝึกอบรมหลักสูตรระยะสั้นอาหารล้านนา (ประเภทปิ้ง หลาม แอ็บ) ในวันที่ 27 - 29 กุมภาพันธ์ 2563 ณ พิพิธภัณฑ์เรือนโบราณล้านนา มช. โดยมีครูสุพันธ์ ฉิมดี เป็นวิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการเกี่ยวกับวิธีทำอาหารและเทคนิคในการทำอาหารล้านนาให้แก่ผู้เข้ารับการฝึกอบรม รวมทั้งให้ความรู้นักท่องเที่ยวชาวไทยและต่างชาติที่เข้าชมพิพิธภัณฑ์เรือนโบราณล้านนา เพื่อจะได้นำความรู้ไปใช้ประโยชน์หรือต่อยอดต่อไปได้

 
อบรมหลักสูตรอาหารล้านนา (ประเภทปิ้ง หลาม แอ็บ)
อบรมหลักสูตรอาหารล้านนา (ประเภทปิ้ง หลาม แอ็บ)
อบรมหลักสูตรอาหารล้านนา (ประเภทปิ้ง หลาม แอ็บ)
อบรมหลักสูตรอาหารล้านนา (ประเภทปิ้ง หลาม แอ็บ)
อบรมหลักสูตรอาหารล้านนา (ประเภทปิ้ง หลาม แอ็บ)
อบรมหลักสูตรอาหารล้านนา (ประเภทปิ้ง หลาม แอ็บ)
อบรมหลักสูตรอาหารล้านนา (ประเภทปิ้ง หลาม แอ็บ)
อบรมหลักสูตรอาหารล้านนา (ประเภทปิ้ง หลาม แอ็บ)
อบรมหลักสูตรอาหารล้านนา (ประเภทปิ้ง หลาม แอ็บ)
อบรมหลักสูตรอาหารล้านนา (ประเภทปิ้ง หลาม แอ็บ)
ให้คะแนนบทความนี้
โดยการคลิกที่ดาว มากที่สุด = 5 ดาว

คะแนนทั้งหมด


คะแนน
จาก ครั้ง
5
0
4
0
3
0
2
0
1
0
เผยแพร่เมื่อ 28 กุมภาพันธ์ 2563 • การดู 1,433 ครั้ง
 

เมนู


 
วิดีโออื่นๆ ที่น่าสนใจ
ดูทั้งหมด