สำนักส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม มช. ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วมฝึกอบรมหลักสูตรอาหารล้านนา (ประเภทปิ้ง หลาม แอ็บ) ในเดือนกุมภาพันธ์ 2563
วันพฤหัสบดีที่ 27 กุมภาพันธ์ 2563 : ปิ้งดอกไม้ (ดอกอั่ว)
วันศุกร์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2563 : หลามปลาใส่ดอกไม้
วันเสาร์ที่ 29 กุมภาพันธ์ 2563 : แอ็บปลา กุ้งฝอยใส่ดอกไม้
วิทยากร : อาจารย์สุพันธ์ ฉิมดี
ค่าลงทะเบียน : รอบละ 200 บาท/คน (จำกัดเพียงรอบละ 15 ท่าน)
วิธีลงทะเบียน :
หมายเหตุ : ผู้ผ่านการฝึกอบรมอาหารครบทั้ง 3 อย่าง จะได้รับมอบประกาศนียบัตรรับรองการผ่านการฝึกอบรมจากสำนักส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม
สอบถามข้อมูล : โทรศัพท์ (053) 943 625
5 | |
4 | |
3 | |
2 | |
1 |