สำนักส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม มช. จัดโครงการอนุรักษ์และสืบสานประเพณีล้านนา อบรมหลักสูตรระยะสั้น ของกิ๋นตามฤดู เล่าสู่กั๋นฟัง (อาหารล้านนาในฤดูฝน) โดยมีวิทยากรผู้เชี่ยวชาญด้านอาหารล้านนาให้การบรรยาย และเปิดโอกาสให้ผู้เข้าร่วมได้ฝึกปฏิบัติการทำอาหารล้านนาในฤดูฝน ในวันศุกร์ที่ 14 มิถุนายน 2562 ณ สำนักส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
5 | |
4 | |
3 | |
2 | |
1 |