ขอเชิญร่วมกิจกรรม LOCALICIOUS PHENOMENON กิจกรรมเวิร์กช็อปว่าด้วยเรื่องอาหารพื้นถิ่น 9-11 ธันวาคม 2565

ขอเชิญร่วมกิจกรรม LOCALICIOUS PHENOMENON กิจกรรมเวิร์กช็อปว่าด้วยเรื่องอาหารพื้นถิ่น 9-11 ธันวาคม 2565
 

กิจกรรม LOCALICIOUS PHENOMENON กิจกรรมเวิร์กช็อปว่าด้วยเรื่องอาหารพื้นถิ่น ร่วมเรียนรู้การทำอาหารด้วยวัตถุดิบจากท้องถิ่น วิธีการถนอมอาหาร การคิดค้นรสชาติแบบฉบับล้านนา วัฒนธรรมการกิน ฯลฯ รวมถึงร่วมรับประทานอาหารกลางวันจากอาหารฝีมือของตัวเอง กิจกรรมดังกล่าวเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมพิเศษ ภายใต้งานเทศกาล Chiang Mai Design Week

กิจกรรม LOCALICIOUS PHENOMENON จัดขึ้นระหว่างวันที่ 9 - 11 ธันวาคม 2565 ตั้งแต่เวลา 09.00 - 14.00 น. ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย !!

ณ พิพิธภัณฑ์เรือนโบราณล้านนา สำนักส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม มช.

รายละเอียดกิจกรรม ดำงนี้ 

- วันศุกร์ที่ 9 ธันวาคม 2565 เวลา 10.00-13.00 น. Workshop Story of Kao Soy : เรื่องเล่าความเป็นมากว่าจะมาเป็น "ข้าวซอย"

- วันเสาร์ที่ 10 ธันวาคม 2565

    09.00 - 14.00 น. กิจกรรม" มหกรรมอาหาร กาดหมั้วไทลื้อลวงเหนือ"

    10.00 - 12.00 น. Workshop "การทำอาหารโดย Chef Black"

    13.00 - 14.00 น. Workshop "การทำเยลลี่จากน้ำผัก โดย ผศ.สุวรรณา เดชะรัตนางกูร

- วันอาทิตย์ที่ 11 ธันวาคม 2565 เวลา 10.00-13.00 น.

  Lanna Traditional Food : กิจกรรมสาธิตการทำลาบเนื้อ เเละเเกงฮังเล บรรยากาศล้านนา พร้อมบรรยายวิธีการเกร็ดความรู้และเรื่องเล่าของลาบเมือง

https://www.chiangmaidesignweek.com/cmdw2022/program/50073

สามารถลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ที่ https://cmu.to/pkEtB

รับจำนวนจำกัด 50คน/กิจกรรม ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย

ติดตามข้อมูลกิจกรรมต่างๆได้ที่ www.chiangmaidesignweek.com

สอบถามข้อมูล : 053 - 943625 - 6

Email : artculture.cmu@gmail.com

 
ขอเชิญร่วมกิจกรรม LOCALICIOUS PHENOMENON กิจกรรมเวิร์กช็อปว่าด้วยเรื่องอาหารพื้นถิ่น 9-11 ธันวาคม 2565
ให้คะแนนบทความนี้
โดยการคลิกที่ดาว มากที่สุด = 5 ดาว

คะแนนทั้งหมด


คะแนน
จาก ครั้ง
5
0
4
0
3
0
2
0
1
0
เผยแพร่เมื่อ 1 ธันวาคม 2565 • การดู 290 ครั้ง
 

เมนู


 
วิดีโออื่นๆ ที่น่าสนใจ
ดูทั้งหมด