อบรมหลักสูตรระยะสั้นอาหารล้านนา (ประเภทแกง)

อบรมหลักสูตรระยะสั้นอาหารล้านนา (ประเภทแกง)
 

สำนักส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดฝึกอบรมหลักสูตรระยะสั้นอาหารล้านนา (ประเภทแกง) ในวันที่ 30 มกราคม - 1 กุมภาพันธ์ 2563 ณ พิพิธภัณฑ์เรือนโบราณล้านนา มช. โดยมีครูสุพันธ์ ฉิมดี เป็นวิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการเกี่ยวกับวิธีทำอาหารและเทคนิคในการทำอาหารล้านนา (ประเภทแกง) อาทิ แกงแคจิ๊นหมู แกงสะแล และแกงผักกาดใส่จิ๊นไก่ ให้แก่ผู้เข้าร่วมอบรม และนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างชาติ เพื่อให้สามารถนำความรู้ไปใช้ประโยชน์หรือพัฒนาต่อยอดต่อไป

 
ไฟล์เอกสารที่เกี่ยวข้อง IMG_9070[1].JPG

อบรมหลักสูตรระยะสั้นอาหารล้านนา (ประเภทแกง)
อบรมหลักสูตรระยะสั้นอาหารล้านนา (ประเภทแกง)
อบรมหลักสูตรระยะสั้นอาหารล้านนา (ประเภทแกง)
อบรมหลักสูตรระยะสั้นอาหารล้านนา (ประเภทแกง)
อบรมหลักสูตรระยะสั้นอาหารล้านนา (ประเภทแกง)
อบรมหลักสูตรระยะสั้นอาหารล้านนา (ประเภทแกง)
อบรมหลักสูตรระยะสั้นอาหารล้านนา (ประเภทแกง)
อบรมหลักสูตรระยะสั้นอาหารล้านนา (ประเภทแกง)
อบรมหลักสูตรระยะสั้นอาหารล้านนา (ประเภทแกง)
อบรมหลักสูตรระยะสั้นอาหารล้านนา (ประเภทแกง)
อบรมหลักสูตรระยะสั้นอาหารล้านนา (ประเภทแกง)
อบรมหลักสูตรระยะสั้นอาหารล้านนา (ประเภทแกง)
อบรมหลักสูตรระยะสั้นอาหารล้านนา (ประเภทแกง)
อบรมหลักสูตรระยะสั้นอาหารล้านนา (ประเภทแกง)
อบรมหลักสูตรระยะสั้นอาหารล้านนา (ประเภทแกง)
อบรมหลักสูตรระยะสั้นอาหารล้านนา (ประเภทแกง)
อบรมหลักสูตรระยะสั้นอาหารล้านนา (ประเภทแกง)
อบรมหลักสูตรระยะสั้นอาหารล้านนา (ประเภทแกง)
อบรมหลักสูตรระยะสั้นอาหารล้านนา (ประเภทแกง)
อบรมหลักสูตรระยะสั้นอาหารล้านนา (ประเภทแกง)
อบรมหลักสูตรระยะสั้นอาหารล้านนา (ประเภทแกง)
อบรมหลักสูตรระยะสั้นอาหารล้านนา (ประเภทแกง)
อบรมหลักสูตรระยะสั้นอาหารล้านนา (ประเภทแกง)
อบรมหลักสูตรระยะสั้นอาหารล้านนา (ประเภทแกง)
ให้คะแนนบทความนี้
โดยการคลิกที่ดาว มากที่สุด = 5 ดาว

คะแนนทั้งหมด


คะแนน
จาก ครั้ง
5
0
4
0
3
0
2
0
1
0
เผยแพร่เมื่อ 4 กุมภาพันธ์ 2563 • การดู 1,624 ครั้ง
 

เมนู


 
วิดีโออื่นๆ ที่น่าสนใจ
ดูทั้งหมด