พระนิสิตจากมหาวิทยาลัยจุฬาลงกรณ์ราชวิทยาลัย เชียงใหม่ เข้าศึกษาแหล่งเรียนรู้ด้านสถาปัตยกรรมล้านนา ในวันที่ 19 มกราคม 2566 ณ พิพิธภัณฑ์เรือนโบราณล้านนา สำนักส่งเสริมศิลปวัฒนธรรมและล้านนาสร้างสรรค์ (ACCL) มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

เผยแพร่เมื่อ 14 กุมภาพันธ์ 2566 • การดู 1,066 ครั้ง