คณะครูและนักเรียนจากโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระดับชั้นอนุบาล เข้าศึกษาพิพิธภัณฑ์เรือนโบราณล้านนา มช.

คณะครูและนักเรียนในระดับชั้นอนุบาล จากโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เข้าศึกษาพิพิธภัณฑ์เรือนโบราณล้านนา มช. ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งในการบูรณาการการเรียนการสอน เพื่อให้นักเรียนได้รู้จักและเรียนรู้รูปแบบเรือนโบราณล้านนาจากสถานที่จริง ในวันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2564

เผยแพร่เมื่อ 18 กุมภาพันธ์ 2564 • การดู 761 ครั้ง