ผู้ช่วยศาสตราจารย์วิลาวัณย์ เศวตเศรนี ผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม พร้อมด้วยคณะผู้บริหารและบุคลากรสำนักฯ ร่วมพิธีตักบาตรเทโวโรหณะเนื่องในเทศกาลออกพรรษา ประจำปี 2563 ที่จัดขึ้นโดยคณะกรรมการดำเนินงานด้านส่งเสริมศาสนา มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยมีศาสตราจารย์เกียรติคุณ ดร. พงษ์ศักดิ์ อังกสิทธิ์ อดีตอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยหัวหน้าจากส่วนราชการในจังหวัดเชียงใหม่ คณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร นักศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และพุทธศาสนิกชน เข้าร่วมพิธีดังกล่าว ในวันที่ 3 ตุลาคม 2563 ณ ถนนสายวัฒนธรรม ทางขึ้นวัดฝายหิน มช.

เผยแพร่เมื่อ 3 ตุลาคม 2563 • การดู 960 ครั้ง