ผู้ช่วยศาสตราจารย์ นพ.ศุภชัย เชื้อรัตนพงษ์ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการสภามหาวิทยาลัย เป็นประธานในการประชุมคณะกรรมการอำนวยการประจำสำนักส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมด้วยคณะผู้บริหารสำนักฯ เข้าร่วมการประชุมเพื่อสรุปผลการดำเนินงานและร่วมวางแผนการดำเนินงานต่างๆของสำนักส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม ในวันที่ 29 เมษายน 2558 ณ ห้องประชุมสำนักส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม

เผยแพร่เมื่อ 30 เมษายน 2558 • การดู 706 ครั้ง