พิธีมอบทุนทรัพย์ เพื่อร่วมดำเนินการก่อสร้างโครงการอนุรักษ์เรือนโบราณล้านนา “เรือนฝาไหล” (เรือนแม่นายคำเที่ยง)

ทายาทตระกูลหลวงอนุสารสุนทรกิจและแม่นายคำเที่ยง ได้มอบทุนทรัพย์ จำนวน 900,000 บาท เพื่อร่วมดำเนินการก่อสร้างโครงการอนุรักษ์เรือนโบราณล้านนา “เรือนฝาไหล” (เรือนแม่นายคำเที่ยง) ร่วมกับมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และมูลนิธิจุมภฏพันธุ์ทิพย์ โดยมีศาสตราจารย์คลินิก นายแพทย์นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นผู้แทนรับมอบทุนดังกล่าว ในพิธีเปิดงานพิพิธภัณฑ์เรือนโบราณ แหล่งเรียนรู้วิถีชีวิต วัฒนธรรมล้านนา วันที่ 27 พฤศจิกายน 2562

เผยแพร่เมื่อ 11 พฤศจิกายน 2562 • การดู 1,206 ครั้ง