คณาจารย์และนักศึกษาจากมหาวิทยาลัยกวางสี สาธารณรัฐประชาชนจีน เยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์เรือนโบราณล้านนา มช.

คณาจารย์และนักศึกษา มหาวิทยาลัยกวางสี (Guangxi Arts University) สาธารณรัฐประชาชนจีน เยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์เรือนโบราณล้านนา มช. เพื่อศึกษาเรียนรู้เกี่ยวกับรูปแบบสถาปัตยกรรมเรือนโบราณล้านนา และวิถีชีวิตของชาวล้านนาในอดีต ในวันที่ 6 พฤศจิกายน 2562

เผยแพร่เมื่อ 7 พฤศจิกายน 2562 • การดู 2,158 ครั้ง