ร่วมงานเลี้ยงต้อนรับ Mr.Sean K. O’Neil กงสุลใหญ่สหรัฐอเมริกาประจำจังหวัดเชียงใหม่ และ Ms. Sachiko Kubo ในโอกาสเข้ารับตำแหน่งใหม่

ผู้ช่วยศาสตราจารย์วิลาวัณย์ เศวตเศรนี ผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม มช. พร้อมด้วยผู้บริหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมงานเลี้ยงต้อนรับ Mr.Sean K. O’Neil กงสุลใหญ่สหรัฐอเมริกา ประจำจังหวัดเชียงใหม่ และ Ms. Sachiko Kubo ในโอกาสที่เข้ารับตำแหน่งใหม่ ณ สถานกงสุลสหรัฐอเมริกา ประจําจังหวัดเชียงใหม่ ในวันอังคารที่ 24 กันยายน 2562 (ขอขอบคุณภาพถ่ายจากโครงการจัดตั้งศูนย์สื่อสารองค์กรและนักศึกษาเก่าสัมพันธ์ มช. ไว้ ณ โอกาสนี้)

เผยแพร่เมื่อ 25 กันยายน 2562 • การดู 990 ครั้ง