ให้การต้อนรับผู้เข้าร่วมประชุมโครงการประชุมสภาคณบดีคณะสถาปัตยกรรมแห่งประเทศไทย

สำนักส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้การต้อนรับผู้เข้าร่วมประชุมในโครงการประชุมสภาคณบดีคณะสถาปัตยกรรมแห่งประเทศไทย ที่เข้าร่วมประชุมฯ เรื่อง "ภูมิปัญญาพื้นถิ่นสร้างสรรค์" ระหว่างวันที่ 3-4 เมษายน 2558 ณ คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยผู้เข้าร่วมประชุมได้เข้าเยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์เรือนโบราณล้านนา และร่วมรับประทานอาหารกลางวันแบบล้านนา ในวันที่ 4 เมษายน 2558 ณ เรือนไทลื้อหม่อนตุด พิพิธภัณฑ์เรือนโลราณล้านนา สำนักส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

เผยแพร่เมื่อ 8 เมษายน 2558 • การดู 1,201 ครั้ง