กิจกรรมศิลปวัฒนธรรมศึกษา โรงเรียน Brain School เชียงใหม่

สำนักส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้การต้อนรับนักเรียนจากโรงเรียน Brain School เชียงใหม่ (Nursery Program) ที่เข้าเยี่ยมชมเรือนโบราณล้านนา โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นัักเรียนได้เรียนรู้เกี่ยวกับวิถีชีวิตความเป็นอยู่ของคนล้านนา และรู้จักเรือนล้านนาในอดีต ในวันที่ 3 เมษายน 2558 ณ พิพิธภัณฑ์เรือนโบราณล้านนา สำนักส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

เผยแพร่เมื่อ 8 เมษายน 2558 • การดู 775 ครั้ง