จัดบรรยายด้านศิลปวัฒนธรรมให้แก่นักศึกษาจาก Nanyang Technological University ประเทศสิงคโปร์

ผู้ช่วยศาสตราจารย์วิลาวัณย์ เศวตเศรนี ผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม ให้เกียรติเป็นวิทยากรบรรยายในหัวข้อ "Introduction to Thai Dancing, Thai Lanna Dancing, and Introduction to Thai Puppetry" ให้แก่นักศึกษาจาก Nanyang Technological University ประเทศสิงคโปร์ ภายใต้โครงการ Nanyang Technological University Prelude Program ซึ่งจัดโดยสถาบันภาษา มช. ณ ห้องประชุมสำนักส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม ในวันที่ 23 - 24 กรกฎาคม 2562

เผยแพร่เมื่อ 24 กรกฎาคม 2562 • การดู 1,440 ครั้ง