คณาจารย์และนักศึกษาจากสาขาวิชาสังคมศาสตร์ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น เยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์เรือนโบราณล้านนา มช.

นางสาวฐาปนีย์ เครือระยา หัวหน้าฝ่ายส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม ให้การต้อนรับและบรรยายให้ความรู้ ในหัวข้อ "บทบาทของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในการส่งเสริมศิลปวัฒนธรรมล้านนา" ให้แก่คณาจารย์และนักศึกษา สาขาวิชาสังคมศาสตร์ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น พร้อมทั้งบรรยายนำชมรูปแบบสถาปัตยกรรมเรือนโบราณล้านนา ในโอกาสเยี่ยมชมพิธภัณฑ์เรือนโบราณล้านนา มช. ในวันที่ 11 กรกฎาคม 2562

เผยแพร่เมื่อ 12 กรกฎาคม 2562 • การดู 1,592 ครั้ง