ผู้ช่วยศาสตราจารย์วิลาวัณย์ เศวตเศรนี ผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม เข้าร่วมพิธีสมโภชศาลพระภูมิหลังใหม่ ประจำมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เพื่อเป็นที่เคารพสักการะของคณาจารย์ นักศึกษา บุคลากรมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และประชาชนทั่วไป โดยมีศาสตราจารย์คลินิก นายแพทย์นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยอดีตอธิการบดี คณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมพิธีดังกล่าว ณ ศาลพระภูมิ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในวันที่ 29 เมษายน 2562

เผยแพร่เมื่อ 29 เมษายน 2562 • การดู 1,035 ครั้ง