สำนักส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม ร่วมขบวนแห่สรงน้ำพระพุทธสิหิงค์ พระพุทธรูปสำคัญใน จ. เชียงใหม่ ในงานประเพณีสงกรานต์ ประจำปี 2562 โดยมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ได้อัญเชิญพระพุทธรูปสำคัญประจำมหาวิทยาลัย พระพุทธพิงคนคราภิมงคลประดิษฐานบนรถบุษบก ที่ออกแบบโดยสำนักส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม โดยมี ศาสตราจารย์คลินิก นายแพทย์นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ ข้าราชการ บุคลากร และนักศึกษา จ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมประเพณีดังกล่าว ในวันที่ 13 เมษายน 2562 ณ บริเวณเวณเชิงสะพานณวรัฐ

เผยแพร่เมื่อ 17 เมษายน 2562 • การดู 1,972 ครั้ง