ผู้ช่วยศาสตราจารย์วิลาวัณย์ เศวรนี ผู้อำนวยการ พร้อมด้วยบุคลากรสำนักฯ เข้าร่วมพิธีถวายปริญญาปรัชญาดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ (ปรัชญาและศาสนา)แด่พระพรหมมงคล (ทอง สิริมงฺคโล) ที่มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดขึ้นเพื่อถวายปริญญาบัณฑิตกิตติมศักดิ์ แด่เจ้าอาวาสวัดพระธาตุศรีจอมทองวรวิหาร จ.เชียงใหม่ พระพรหมมงคล (ทอง สิริมงฺคโล) โดยมีศาสตราจารย์เกียรติคุณ นายแพทย์ เกษม วัฒนชัย องคมนตรี นายกสภามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยคณะผู้บริหารและบุคลากรมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พุทธศาสนิกชน ศิษยานุศิษย์ ร่วมพิธี ณ มหาศาลาหทัยนเรศวร์ วัดพระธาตุศรีจอมทองวรวิหาร อำเภอจอมทอง จังหวัดเชียงใหม่ ในวันที่ 22 มีนาคม 2562 ที่มารูปภาพ: โครงการจัดตั้งศูนย์สื่อสารองค์กรและนักศึกษาเก่าสัมพันธ์

เผยแพร่เมื่อ 27 มีนาคม 2562 • การดู 1,021 ครั้ง