กิจกรรมวาดภาพศิลปะสำหรับเด็กภาคฤดูร้อน

คณะวิจิตรศิลป์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดโครงการฝึกอบรมศิลปะสำหรับเด็กภาคฤดูร้อน ประจำปี พ.ศ. 2558 โดยนำน้องๆจากหลากหลายโรงเรียนที่เข้าร่วมกิจกรรม เข้าวาดภาพสถาปัตยกรรมเรือนโบราณล้านนา ในวันที่ 23 มีนาคม 2558 ณ พิพิธภัณฑ์เรือนโบราณล้านนา สำนักส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

เผยแพร่เมื่อ 23 มีนาคม 2558 • การดู 1,389 ครั้ง