โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการด้านศิลปวัฒนธรรมศึกษาสำหรับนักศึกษาและคณาจารย์จาก Chukyo University ประเทศญี่ปุ่น

สำนักส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม จัดอบรมเชิงปฏิบัติการด้านศิลปวัฒนธรรมศึกษาสำหรับนักศึกษาและคณาจารย์จาก Chukyo University,Japan จำนวน 11 คน เพื่อเผยแพร่ความรู้และบริการวิชาการงานด้านศิลปวัฒนธรรม เชื่อมความสัมพันธ์เชิงบูรณาการกับมหาวิทยาลัยจากต่างประเทศเพื่อมาเข้ารับการอบรมเชิงปฏิบัติการหลักสูตรระยะสั้นด้านศิลปวัฒนธรรม โดยผ่านการบรรยายและปฏิบัติจริง โดยมุ่งเน้นให้ผู้เข้าร่วมโครงการ สามารถนำความรู้ด้านศิลปวัฒนธรรมล้านนานำความรู้ที่ได้ไปประยุกต์ใช้และบูรณาการในด้านต่างๆที่เกี่ยวข้องต่อไปในอนาคต โดยมีนายสนั่น ธรรมธิ พร้อมด้วยฝ่ายส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม เป็นวิทยากรบรรยายและฝึกปฏิบัติ ในวันที่ 16 สิงหาคม 2561 ณ สำนักส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม

เผยแพร่เมื่อ 20 สิงหาคม 2561 • การดู 828 ครั้ง