คณะผู้บริหารและบุคลากร กองแผนงาน มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ศึกษาดูงานและเยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์เรือนโบราณล้านนา มช.

ผู้ช่วยศาสตราจารย์วิลาวัณย์ เศวตเศรนี รักษาการแทนผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม พร้อมด้วยบุคลากรสำนักฯ ให้การต้อนรับคณะศึกษาดูงาน กองแผนงาน มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ในโอกาสศึกษาดูงานด้านการทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม และเยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์เรือนโบราณล้านนา มช. ในวันที่ 31 มกราคม 2561

เผยแพร่เมื่อ 31 มกราคม 2561 • การดู 911 ครั้ง