คณาจารย์และนักศึกษา Yangon University สาธารณรัฐแห่งสหภาพพม่า เยี่ยมชมและทำกิจกรรมในพิพิธภัณฑ์เรือนโบราณล้านนา มช.

นางสาวฐาปนีย์ เครือระยา หัวหน้าฝ่ายส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม สำนักส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ บรรยายและนำชมพิพิธภัณฑ์เรือนโบราณล้านนา ให้แก่คณาจารย์และนักศึกษาจาก Yangon University สาธารณรัฐแห่งสหภาพพม่า ในวันที่ 2 ตุลาคม 2560 การเยี่ยมชมในครั้งนี้เป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมทางวิชาการระหว่างคณะการสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และมหาวิทยาลัยย่างกุ้ง เพื่อให้ผู้เข้าร่วมกิจกรรมได้เรียนรู้ศิลปวัฒนธรรม วิถีชีวิต ประเพณีไทยและท้องถิ่น ในวันที่ 9 - 15 ตุลาคม 2560

เผยแพร่เมื่อ 18 ตุลาคม 2560 • การดู 1,283 ครั้ง