การบรรยาย ในหัวข้อ “Chiang Mai Hobby Hut Puppet Troupe on the World Stage and the Living Museum” โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์วิลาวัณย์ เศวตเศรนี รักษาการแทนผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ผู้ช่วยศาสตราจารย์วิลาวัณย์ เศวตเศรนี รักษาการแทนผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้รับเกียรติรับเชิญเป็นวิทยากรบรรยาย ในหัวข้อ “Chiang Mai Hobby Hut Puppet Troupe on the World Stage and the Living Museum” ในการฝึกอบรมหลักสูตรการจัดงานเทศกาลและอีเวนท์ในภาคเหนือ ในวันอังคารที่ 5 กันยายน พ.ศ. 2560 ณ ห้องประชุมสำนักส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม การจัดฝึกอบรมในครั้งนี้ดำเนินการโดย ศูนย์ความเป็นเลิศด้านไมซ์ คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยมีกลุ่มเป้าหมายสำหรับผู้จัดงานเทศกาลและอีเวนท์ใน 4 จังหวัดภาคเหนือตอนบน ได้แก่ จังหวัดเชียงใหม่ ลำพูน ลำปาง และแม่ฮ่องสอน รวม 35 คน

เผยแพร่เมื่อ 8 กันยายน 2560 • การดู 961 ครั้ง