ผศ.วิลาวัณย์ เศวตเศรนี รักษาการแทนผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม พร้อมด้วยบุคลากรสำนักฯ ร่วมพิธีทำบุญเนื่องในวันคล้ายวันสถาปนา ครบรอบ 12 ปี คณะการสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในวันพุธที่ 23 สิงหาคม พ.ศ. 2560

เผยแพร่เมื่อ 23 สิงหาคม 2560 • การดู 1,059 ครั้ง