ผู้บริหารและบุคลากรจากศูนย์ศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ศึกษาดูงานด้านการจัดการศิลปวัฒนธรรม เมื่อวันที่ 3 สิงหาคม 2560

ผศ.มาณพ มานะแซม รักษาการแทนรองผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม มช. ให้การต้อนรับคณะผู้บริหารและบุคลากรจากศูนย์ศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยแม่โจ้ เนื่องในโอกาสเข้าศึกษาดูงานด้านการบริหารจัดการองค์กร การอนุรักษ์ ส่งเสริม ฟื้นฟู สืบสานทำนุบำรุงและพัฒนาศิลปวัฒนธรรม โครงการและกิจกรรม การศึกษาค้นคว้าวิจัย การรวบรวมข้อมูลทางวัฒนธรรม และการเผยแพร่ทางสื่อต่างๆ การบริหารจัดการพิพิธภัณฑ์เรือนโบราณล้านนา ของสำนักส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 3 สิงหาคม 2560 ณ สำนักส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม มช.

เผยแพร่เมื่อ 4 สิงหาคม 2560 • การดู 1,148 ครั้ง