พิธีเปิดการประชุมวิชาการนานาชาติไทยศึกษา ครั้งที่ 13 เมื่อวันที่ 15 กรกฎาคม 2560

ผู้ช่วยศาสตราจารย์วิลาวัณย์ เศวตเศรนี รักษาการแทนผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม ได้รับเกียรติเป็นผู้ดำเนินรายการและร่วมพิธีเปิดการประชุมวิชาการนานาชาติไทยศึกษาครั้งที่ 13 ในหัวข้อ “Globalized Thailand: Connectivity, Conflict and Conundrums of Thai Studies” โดยมี ศาสตราจารย์เกียรติคุณ นพ.อาวุธ ศรีศุกรี อุปนายกสภามหาวิทยาลัย รักษาการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธีเปิดฯ เมื่อวันที่ 15 กรกฎาคม 2560 ณ ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบ พระชนมพรรษา จ.เชียงใหม่ ขอบพระคุณรูปภาพจากงานประชาสัมพันธ์ มช.

เผยแพร่เมื่อ 17 กรกฎาคม 2560 • การดู 1,192 ครั้ง