นักศึกษาจาก Tanku Abdul Rahman University College เข้าเยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์เรือนโบราณล้านนา

สำนักส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้การต้อนรับนักศึกษา คณะวิศวกรรมศาสตร์และสิ่งแวดล้อมมหาวิทยาลัย Tanku Abdul Rahman University College ประเทศมาเลเซีย ที่เข้าทัศนศึกษา และเรียนรู้เกี่ยวกับสถาปัตยกรรมเรือนโบราณล้านนา สำนักส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ วันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2557

เผยแพร่เมื่อ 2 กุมภาพันธ์ 2558 • การดู 872 ครั้ง