คณะครูและนักเรียนจากโรงเรียนปัญญาเด่น เยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์เรือนโบราณล้านนา มช.

คณาจารย์พร้อมด้วยนักเรียนโรงเรียนปัญญาเด่น ระดับชั้น Year 1 จำนวน 19 คน เข้าเยี่ยมชมและเรียนรู้เกี่ยวกับรูปแบบสถาปัตยกรรมและแบบบ้านล้านนา รวมถึงวิถีชีวิตของผู้ที่อยู่อาศัยในอดีต เพื่อสร้างพื้นฐานความรู้ความเข้าใจให้กับนักเรียนเกี่ยวกับวิถีชิวิตความเป็นอยู่ของคนในอดีต ณ พิพิธภัณฑ์เรือนโบราณล้านนา วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2560

เผยแพร่เมื่อ 24 กุมภาพันธ์ 2560 • การดู 1,469 ครั้ง