รักษาการแทนผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม ให้เกียรติเป็นวิทยากรบรรยายแก่นักศึกษา Nanyang Technological University ประเทศสิงคโปร์

ผู้ช่วยศาสตราจารย์วิลาวัณย์ เศวตเศรนี รักษาการแทนผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม ให้เกียรติเป็นวิทยากรบรรยายในหัวข้อ Introduction to Thai Dancing , Introduction to Thai Lanna Dancing และหัวข้อ Introduction to Thai puppetry และ Assessment ให้แก่นักศึกษา Nanyang Technological University ประเทศสิงคโปร์ ระหว่างวันที่ 16-19 ธันวาคม 2559 ณ ห้องประชุมสำนักส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม มช.

เผยแพร่เมื่อ 21 ธันวาคม 2559 • การดู 733 ครั้ง