ร่วมพิธีทำบุญในโอกาสครบรอบ 11 ปี วันคล้ายวันสถาปนาคณะการสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

นางสาววนิดา เชื้อคำฟู หัวหน้างานบริหารทั่วไป ผู้แทนผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม ร่วมพิธีทำบุญเนื่องในโอกาสครบรอบ 11 ปี วันคล้ายวันสถาปนาคณะการสื่อสารมวลชน ที่จัดขึ้นเพื่อความเป็นสิริมงคลแก่คณะผู้บริหาร คณาจารย์ และนักศึกษา โดยมีรองศาสตราจารย์ นพ.อำนาจ อยู่สุข รองอธิการบดีฝ่ายบริการ พัฒนาสังคม ศิลปวัฒนธรรม และกิจการพิเศษ เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร บุคลากร และนักศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เข้าร่วมพิธีดังกล่าว ในวันที่24 สิงหาคม 2559 ณ ห้องประชุม MCB 2301 ชั้น 3 อาคารเรียนรวม คณะการสื่อสารมวลชน

เผยแพร่เมื่อ 25 สิงหาคม 2559 • การดู 1,089 ครั้ง