การจัดธรรมบรรยาย ในหัวข้อ ปีใหม่-ชีวิต งานกับความสุข เมื่อวันที่ 9 ธันวาคม 2557

สำนักส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดธรรมบรรยายต้อนรับปีใหม่ 2558 ในหัวข้อ "ปีใหม่-ชีวิต: งานกับความสุข" โดยพระอาจารย์อมโรภิกขุ ในวันที่ 9 ธันวาคม 2557 ณ ห้องประชุม ชั้น 1 สำนักส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ นพ.ศุภชัย เชื้อรัตนพงษ์ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการสภามหาวิทยาลัย เป็นประธานในพิธีเปิด และผู้ช่วยศาสตราจารย์วิลาวัณย์ เศวตเศรนี ผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม พร้อมด้วยบุคลากรมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และประชาชนทั่วไป เข้าร่วมรับฟังธรรมบรรยายดังกล่าว

เผยแพร่เมื่อ 19 มกราคม 2558 • การดู 1,382 ครั้ง