กิจกรรม Lanna Crafts Workshop : ตุงปีเปิ้ง

สำนักส่งเสริมศิลปวัฒนธรรมและล้านนาสร้างสรรค์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดกิจกรรม Lanna Crafts Workshop “การตัดตุงตั๋วเปิ้ง” ในวันที่ 7 เมษายน 2566 ณ ห้องประชุม สำนักส่งเสริมศิลปวัฒนธรรมและล้านนาสร้างสรรค์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นการสืบสาน และต่อยอดองค์ความรู้ด้านประเพณี และศิลปวัฒนธรรมล้านนา

เผยแพร่เมื่อ 10 เมษายน 2566 • การดู 529 ครั้ง