มอบพวงหรีดร่วมไว้อาลัยแก่ อาจารย์ศักดิ์เสริญ รัตนชัย ผู้ได้รับรางวัลภูมิแผ่นดินปิ่นล้านนา มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (สาขาส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม) ประจำปี พ.ศ. 2560

นายต่อพงษ์ เสมอใจ หัวหน้าฝ่ายส่งเสริมศิลปวัฒนธรรมและสร้างสรรค์ สำนักส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และบุคลากรสำนักฯ ได้มอบพวงหรีดเพื่อแสดงความไว้อาลัยแก่ อาจารย์ศักดิ์เสริญ รัตนชัย ซึ่งเป็นผู้ได้รับรางวัลภูมิแผ่นดินปิ่นล้านนา มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (สาขาส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม) ประจำปี พ.ศ. 2560 โดยได้ร่วมแสดงความเสียใจกับครอบครัวและญาติ ในวันพุธที่ 25 มกราคม 2566 ณ วัดเชียงราย ตำบลสวนดอก อำเภอเมือง จังหวัดลำปาง

เผยแพร่เมื่อ 30 มกราคม 2566 • การดู 552 ครั้ง