คณะสถาปัตยกรรม มช. เข้าศึกษาข้อมูลด้านสถาปัตยกรรมพื้นถิ่นและสำรวจรังวัดสถาปัตยกรรมเรือนโบราณล้านนา

นักศึกษาจากคณะสถาปัตยกรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เข้าศึกษาข้อมูลด้านสถาปัตยกรรมพื้นถิ่นและสำรวจรังวัดสถาปัตยกรรมเรือนโบราณล้านนา ในวันที่ 16 ธันวาคม 2565 ณ พิพิธภัณฑ์เรือนโบราณล้านนา สำนักส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

เผยแพร่เมื่อ 22 ธันวาคม 2565 • การดู 548 ครั้ง