คณะครูและนักเรียนจากโรงเรียนนวมินทราชูทิศ พายัพ เข้าเยี่ยมชมและทำกิจกรรมการเรียนรู้ด้านศิลปวัฒนธรรม ณ พิพิธภัณฑ์เรือนโบราณล้านนา มช.

คณะครูและนักเรียนจากโรงเรียนนวมินทราชูทิศ พายัพ เข้าเยี่ยมชมและทำกิจกรรมการเรียนรู้ด้านศิลปวัฒนธรรม ณ พิพิธภัณฑ์เรือนโบราณล้านนา สำนักส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในวันอังคารที่ 13 ธันวาคม 2565

เผยแพร่เมื่อ 14 ธันวาคม 2565 • การดู 845 ครั้ง