กิจกรรมเรียนรู้ศิลปวัฒนธรรม (Lanna Art and Cultural Program) สำหรับนักศึกษาจากมหาวิทยาลัยเกียวโตเซกะ (Kyoto Seika University) ประเทศญี่ปุ่น

สำนักส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดกิจกรรมเรียนรู้ศิลปวัฒนธรรม (Lanna Art and Cultural Program) สำหรับนักศึกษาจากมหาวิทยาลัยเกียวโต เซกะ (Kyoto Seika University) ประเทศญี่ปุ่น ระหว่างวันที่ 29 สิงหาคม - 8 กันยายน 2565 โดยผู้เข้าร่วมโครงการจะได้เรียนรู้ศิลปวัฒนธรรมล้านนา อาทิ ดนตรีล้านนา หุ่นกระบอกล้านนา วิถีชีวิตความเป็นอยู่ของคนล้านนา และการฟ้อนรำล้านนา และการทัศนศึกษาวัฒนธรรมชุมชนในพื้นที่จังหวัดเชียงใหม่ อีกด้วย

เผยแพร่เมื่อ 1 กันยายน 2565 • การดู 919 ครั้ง