ให้การต้อนรับน้องๆ นักศึกษาชั้นปีที่ 1 ลูกช้างเชือกใหม่ เข้าทัศนศึกษาพร้อมเข้าร่วมกิจกรรมการตัดตุงไส้หมู ภายใต้โครงการรับน้องท่องเมือง ครั้งที่ 1 (ทัศนาล้านนาวิถี) เพื่อให้นักศึกษาได้เยี่ยมชมสถานที่ ชื่นชมภูมิทัศน์ล้านนา เเละวิถีชีวิตธรรมล้านนา ระหว่างวันที่ 17 - 18 มิถุนายน 2565

เผยแพร่เมื่อ 6 สิงหาคม 2565 • การดู 962 ครั้ง