ประกาศมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เรื่อง การคัดเลือกหรือสรรหาผู้สมควรได้รับรางวัลภูมิแผ่นดินปิ่นล้านนา ประจำปี พ.ศ. 2564

มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยสำนักส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม ขอเชิญผู้สนใจเสนอประวัติผลงานเพื่อดำเนินการคัดเลือก หรือสรรหาผู้สมควรได้รับรางวัลภูมิแผ่นดินปิ่นล้านนา ประจำปี พ.ศ. 2564 เพื่อเชิดชูเกียรติประวัติของบุคคล ผู้สร้างคุณประโยชน์แก่สังคม ด้านศิลปวัฒนธรรมและสืบสานวัฒนธรรมประเพณีล้านนา จำนวน 6 สาขาได้แก่

1. สาขาส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม

2. สาขาภาษาและวรรณกรรม

3. สาขาทัศนศิลป์

4. สาขาศิลปหัตถกรรมและภูมิปัญญาพื้นบ้าน

5. สาขาศิลปะการแสดง หรือการขับขานพื้นบ้าน

6. สาขาสถาปัตยกรรมและสิ่งแวดล้อมล้านนา

ทั้งนี้ ผู้สนใจสามารถเสนอประวัติผลงานของผู้เข้ารับการคัดเลือก ฯ โดยมีรายละเอียดตามประกาศดังแนบ ภายใน วันที่ 17 มิถุนายน 2565 ภายในเวลา16.30 น.

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 053 943 638 Facebook Page: CMU Lanna House Museum พิพิธภัณฑ์เรือนโบราณล้านนา มช. และ Line ID : @ane3145a

ไฟล์เอกสารที่เกี่ยวข้อง ประกาศ เรื่องการคัดเลือกรางวัลภูมิแผ่นดินปิ่นล้านนา 64 และแบบเสนอผลงาน.pdf

เผยแพร่เมื่อ 5 เมษายน 2565 • การดู 1,132 ครั้ง