เปิดให้ดาวน์โหลดแล้ว!! หนังสือปีใหม่เมืองล้านนา พ.ศ. 2565 ฉบับสำนักส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม มช.

สำนักส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เปิดให้บริการดาวน์โหลด "หนังสือปีใหม่เมืองล้านนา ประจำปี พ.ศ. 2565" ฉบับสำนักส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยสามารถดาวน์โหลดได้ที่ -->  คลิกเพื่อดาวน์โหลด

เผยแพร่เมื่อ 2 เมษายน 2565 • การดู 7,745 ครั้ง