ให้การต้อนรับอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่และทีมผู้บริหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ผุ้ช่วยศาสตราจารย์วิลาวัณย์ เศวตเศรนี ผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม พร้อมด้วยบุคลากรสำนักฯ ให้การต้อนรับศาสตราจารย์คลินิก นายแพทย์นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และทีมผู้บริหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ที่เข้าเยี่ยมชมสถานที่ ณ พิพิธภัณฑ์เรือนโบราณล้านนา เพื่อเตรียมการต้อนรับคณะผู้บริหารจากThai PBS โอกาสนี้อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชีนงใหม่และคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้เข้าเยี่ยมชมนิทรรศการ ณ เรือนทรงอาณานิคมคิวรีเปอร์ และนิทรรศการภูมิปัญญาสล่าสร้างเรือน ที่จัดแสดงภายในพิพิธภัณฑ์เรือนโบราณล้านนา มช. ในวันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2565

เผยแพร่เมื่อ 3 กุมภาพันธ์ 2565 • การดู 688 ครั้ง