สำนักส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกให้ดำรงตำแหน่งหัวหน้าฝ่ายส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม สังกัดสำนักส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยผู้สนใจสามารถดูรายละเอียดและดาวน์โหลดใบสมัครได้ตามไฟล์แนบด้านล่างนี้ และยื่นใบสมัครด้วยตนเองได้ตั้งแต่บัดนี้ ไปจนถึง วันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2565 ในวันและเวลาราชการ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 053 943 624

ไฟล์เอกสารที่เกี่ยวข้อง ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกให้ดำรง.pdf

เผยแพร่เมื่อ 1 กุมภาพันธ์ 2565 • การดู 769 ครั้ง