คณาจารย์และนักศึกษาเเละสาขาจิตรกรรม คณะวิจิตรศิลป์ เข้าวาดภาพสถาปัตยกรรมเรือนโบราณล้านนา

คณาจารย์และนักศึกษาเเละสาขาจิตรกรรม คณะวิจิตรศิลป์  เข้าวาดภาพสถาปัตยกรรมเรือนโบราณล้านนา

ให้การต้อนรับคณาจารย์และนักศึกษาเเละสาขาจิตรกรรม คณะวิจิตรศิลป์  ที่เข้าวาดภาพสถาปัตยกรรมเรือนโบราณล้านนา ณ  พิพิธภัณฑ์เรือนโบราณล้านนา มช. ในวันที่ 27 มกราคม 2565

เผยแพร่เมื่อ 31 มกราคม 2565 • การดู 682 ครั้ง