พิธีมอบรางวัลบุคลากรดีเด่น ประจำปี 2564 ของสำนักส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม มช.

ผู้ช่วยศาสตราจารย์วิลาวัณย์ เศวตเศรนี ผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม มอบรางวัลบุคลากรดีเด่น ประจำปี 2564 ของสำนักส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 7 มกราคม 2565 ณ ศาลาวัฒนธรรม ภายในพิพิธภัณฑ์เรือนโบราณล้านนา  โดยมีบุคลากรที่ได้รับรางวัลฯ จำนวน 3 ท่าน ได้แก่

1) นางสาวชุติมา พรหมาวัฒน์ ตำแหน่งพนักงานปฏิบัติงาน สังกัดฝ่ายส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม ได้รับมอบรางวัลบุคลากรดีเด่น ประจำปี 2564 ประเภทพนักงานมหาวิทยาลัยประจำ

2) นางสาววาสนา มาวงค์ ตำแหน่งพนักงานปฏิบัติงาน สังกัดงานบริการและประกันคุณภาพ สำนักงานสำนัก ได้รับมอบรางวัลบุคลากรดีเด่น ประจำปี 2564 ประเภทพนักงานมหาวิทยาลัยประจำ

3) นายปัญญา แก้วคำ ตำแหน่งพนักงานช่าง สังกัดงานบริหารทั่วไป สำนักงานสำนัก ได้รับมอบรางวัลบุคลากรดีเด่น ประจำปี 2564 ประเภทพนักงานส่วนงาน (ลูกจ้างชั่วคราว)

เผยแพร่เมื่อ 8 มกราคม 2565 • การดู 630 ครั้ง