การตรวจประเมินการประกันคุณภาพการศึกษาภายในสำนักส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม ตามเกณฑ์แนวทาง CMU-EdPEx ประจำปี 2564

สำนักส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เข้ารับการตรวจประเมินการประกันคุณภาพการศึกษาภายใน ตามเกณฑ์แนวทาง CMU-EdPEx ประจำปี 2564  โดยศูนย์พัฒนาคุณภาพองค์กร (OQD) มหาวิทยาลัยเชียงใหม่  ในวันพฤหัสบดีที่ 9 ธันวาคม 2564 ผ่านโปรแกรม Zoom Meeting

เผยแพร่เมื่อ 13 ธันวาคม 2564 • การดู 664 ครั้ง