คณาจารย์และนักศึกษากระบวนวิชาวัสดุและการก่อสร้างเบื้องต้น คณะสถาปัตยกรรม มช. เข้าทัศนศึกษาและเรียนรู้รูปแบบโครงสร้างสถาปัตยกรรมเรือนโบราณล้านนา

คณาจารย์และนักศึกษากระบวนวิชาวัสดุและการก่อสร้างเบื้องต้น คณะสถาปัตยกรรม มช.  เข้าทัศนศึกษาและเรียนรู้รูปแบบโครงสร้างสถาปัตยกรรมเรือนโบราณล้านนา

คณาจารย์และนักศึกษาในกระบวนวิชาวัสดุและการก่อสร้างเบื้องต้น คณะสถาปัตยกรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เข้าทัศนศึกษาและเรียนรู้รูปแบบโครงสร้างสถาปัตยกรรมเรือนโบราณล้านนา มช. ในวันที่ 7 ธันวาคม 2564

เผยแพร่เมื่อ 8 ธันวาคม 2564 • การดู 729 ครั้ง