คณาจารย์และนักศึกษากระบวนวิชาวัสดุและการก่อสร้างเบื้องต้น เข้าทัศนศึกษาเยี่ยมชมโครงสร้างสถาปัตยกรรมเรือนล้านนา

คณาจารย์และนักศึกษากระบวนวิชาวัสดุและการก่อสร้างเบื้องต้น คณะสถาปัตยกรรม มช. เข้าทัศนศึกษาเยี่ยมชมโครงสร้างสถาปัตยกรรมเรือนล้านนา ณ พิพิธภัณฑ์เรือนโบราณ มช. เพื่อเปิดโอกาสให้นักศึกษาได้เรียนรู้จากสถานที่จริง และนำไปต่อยอดในกระบวนวิชาที่ได้ศึกษา ในวันที่ 3 ธันวาคม 2564

เผยแพร่เมื่อ 3 ธันวาคม 2564 • การดู 767 ครั้ง