ร่วมรับมอบเกียรติบัตรเกษียณอายุงาน ในพิธีมุทิตาจิต ข้าราชการ พนักงาน และลูกจ้างประจำของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ที่เกษียณอายุงาน ประจำปี 2564

ร่วมรับมอบเกียรติบัตรเกษียณอายุงาน  ในพิธีมุทิตาจิต ข้าราชการ พนักงาน และลูกจ้างประจำของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ที่เกษียณอายุงาน ประจำปี 2564

ผู้ช่วยศาสตราจารย์วิลาวัณย์ เศวตเศรนี ผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม ร่วมรับมอบเกียรติบัตรเกษียณอายุงาน ในพิธีมุทิตาจิต ข้าราชการ พนักงาน และลูกจ้างประจำ ของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ที่เกษียณอายุงาน ประจำปี 2564 โดยมีศาสตราจารย์คลินิก นายแพทย์นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธีฯ พร้อมด้วยคณะผู้บริหารและบุคลากรสำนักส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม เข้าร่วมในพิธีฯ ในวันที่ 27 กันยายน 2564 ณ ศาลาธรรม มช.

เผยแพร่เมื่อ 27 กันยายน 2564 • การดู 792 ครั้ง