นักศึกษาจากสถาบันการศึกษาการพัฒนาที่ยั่งยืนนานาชาติ มหาวิทยาลัยพายัพเชียงใหม่ เข้าทัศนศึกษาและทำกิจกรรมด้านศิลปวัฒนธรรม ณ พิพิธภัณฑ์เรือนโบราณล้านนา มช.

นักศึกษาจากสถาบันการศึกษาการพัฒนาที่ยั่งยืนนานาชาติ มหาวิทยาลัยพายัพเชียงใหม่ เข้าชมนิทรรศการ ณ เรือนทรงอาณานิคม (คิวรีเปอล์) เเละเรือนโบราณล้านนา พร้อมทั้งเรียนรู้ฝึกปฏิบัติงานหัตถกรรมล้านนากิจกรรมการตัดตุงไส้หมู เพื่อเรียนรู้การทำงานศิลปหัตถกรรมล้านนาล้านนา ภายใต้มาตราการในการป้องกันและควบคุมโรคโควิด-19 ในวันที่ 21 – 22 กันยายน 2564 ณ พิพิธภัณฑ์เรือนโบราณล้านนา มช.

เผยแพร่เมื่อ 23 กันยายน 2564 • การดู 1,089 ครั้ง