นักศึกษาจากสถาบันการศึกษาการพัฒนาที่ยั่งยืนนานาชาติ มหาวิทยาลัยพายัพ ทัศนศึกษาและทำกิจกรรมด้านศิลปวัฒนธรรม ณ พิพิธภัณฑ์เรือนโบราณล้านนา มช.

นักศึกษาจากสถาบันการศึกษาการพัฒนาที่ยั่งยืนนานาชาติ มหาวิทยาลัยพายัพ  เข้าชมนิทรรศการ ณ เรือนทรงอาณานิคม (คิวรีเปอล์) เเละเรือนโบราณล้านนา พร้อมทั้งเรียนรู้ฝึกปฏิบัติงานหัตถกรรมล้านนากิจกรรมการตัดตุงไส้หมู เพื่อเรียนรู้การทำงานศิลปหัตถกรรมล้านนาล้านนา ภายใต้มาตราการในการป้องกันและควบคุมโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019  ระหว่างวันที่ 21 – 22 กันยายน 2564 เวลา ณ พิพิธภัณฑ์เรือนโบราณล้านนา มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

เผยแพร่เมื่อ 23 กันยายน 2564 • การดู 87 ครั้ง